Gấm Kami cô nàng hot tiktoker xinh đẹp quyến rũ

Gấm Kami là streamer, TikToker người dân tộc Tày, bắt đầu nổi tiếng vào đầu năm 2021 nhờ các clip chơi bida điêu luyện được lan truyền rộng rãi. Cùng với ngoại hình dễ thương, tính cách đáng yêu nên cô nàng ngày càng nhận về lượng quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dưới đây là bài viết của 88web.org gửi tới quý bạn

Tiểu sử Gấm Kami

  • Tên thật: Ma Thị Hồng Gấm

  • Năm sinh: ?-?-2000

  • Cung hoàng đạo: Đang cập nhật

  • Sinh tại: Tuyên Quang

  • Nghề Nghiệp: TikToker

  • Instagram: iamam.00

  • Tiktok: gamkami

Hành trình trở thành hot TikToker của Gấm Kami

Có thể bạn chưa biết, nữ hot TikToker đang nổi hiện nay là sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Còn trẻ tuổi là như vậy nhưng Gấm Kami đã có 10 năm kinh nghiệm chơi bida, bởi gia đình cô có quán kinh doanh trò chơi này, vì thế nên Gấm TikToker cũng tập làm quen và trở thành tay chơi bida “lão luyện”.

Thông qua bộ môn được nam giới ưa chuộng này mà cô nàng người Tày trở nên nổi tiếng, danh hiệu “Thánh nữ bida” cũng từ đó mà ra. Thời điểm năm 2020, Gấm Kami tham gia chơi TikTok với những video đăng tải có nội dung như nhảy, tạo dựng tình huống cùng bạn bè nhưng chưa quá nổi tiếng.

gam kami sexy lo clip sex 30

Cho đến năm 2021, khi gia nhập vào công ty giải trí và được định hướng chuyển sang làm những video chơi bida. Vì vốn là thế mạnh của mình nên cô nàng đến từ Tuyên Quang làm rất tốt, mỗi clip như vậy đều thu về rất nhiều lượt xem, đôi khi lên đến cả triệu view và con số theo dõi cô trên TikTok cũng tăng một cách chóng mặt đến cả Gấm Kami cũng bất ngờ.

Từ đó, cô chính thức bước chân vào làng ngũ những hot TikToker nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Ngoài làm các clip chia sẻ về mẹo chơi bida thì Gấm Kami cũng lấn sân sang làm streamer.

Dù hoạt bát trên mạng xã hội là vậy nhưng ngoài đời Gấm Kami được bạn bè nhận xét rằng cô là người sống nội tâm và cẩn thận. Cô nàng cũng có phong cách ăn mặc khá đơn giản, thoải mái, cá tính, năng động phù hợp với lứa tuổi.

Gấm Kami vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm

Xem clip của Gấm Kami tại đây:

Vào ngày 11/8/2021, trên mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Gấm Kami lộ clip 12 phút khiến mọi người hoang mang và bàn tán sôi nổi. Trước đó có không ít hot TikToker như Lê Bống, Trà Đặng,…cũng vướng vào trường hợp tương tự.

Gấm Kami vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm
Gấm Kami vướng tin đồn lộ clip nhạy cảm

Ngay khi mọi người đang bàn luận không ngớt và liên tục “xin link”, chính chủ được nhắc đến nhiều nhất trong câu chuyện đã lên tiếng. Gấm Kami đã thẳng thắn đáp trả khá gắt: “Ai có link gửi cho tui với nha, đỡ mắc công tìm cực”.

Chỉ với một câu nói này của Gấm Kami cũng đã nhanh chóng xoa dịu tình hình và xua tan cuộc náo loạn trên mạng xã hội. Kể từ khi bắt đầu nổi tiếng đến nay, đây là lần đầu Gấm Kami vướng phải tin đồn từ “trên trời rơi xuống” lớn đến vậy.

Hình ảnh sexy quyến rũ của Gấm Kami

gam kami sexy lo clip sex 1 gam kami sexy lo clip sex 2 gam kami sexy lo clip sex 3 gam kami sexy lo clip sex 4 gam kami sexy lo clip sex 5 gam kami sexy lo clip sex 6 gam kami sexy lo clip sex 7 gam kami sexy lo clip sex 8 gam kami sexy lo clip sex 9 gam kami sexy lo clip sex 10 gam kami sexy lo clip sex 11 gam kami sexy lo clip sex 12 gam kami sexy lo clip sex 13 gam kami sexy lo clip sex 14 gam kami sexy lo clip sex 15 gam kami sexy lo clip sex 16 gam kami sexy lo clip sex 17 gam kami sexy lo clip sex 18 gam kami sexy lo clip sex 19 gam kami sexy lo clip sex 20 gam kami sexy lo clip sex 21 gam kami sexy lo clip sex 22 gam kami sexy lo clip sex 23 gam kami sexy lo clip sex 24 gam kami sexy lo clip sex 25 gam kami sexy lo clip sex 26 gam kami sexy lo clip sex 27 gam kami sexy lo clip sex 28 gam kami sexy lo clip sex 29 gam kami sexy lo clip sex 30 gam kami sexy lo clip sex 31 gam kami sexy lo clip sex 32

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *