Các bước rút tiền 8US chi tiết dành cho người mới

Khi thắng cược tại các trò chơi của cổng game 8US, người chơi hoàn toàn có thể rút về tài khoản cá nhân của mình. Mặc dù thao tác rút tiền tại 8US khá đơn giản, nhưng chắc chắn trong lần đầu rút tiền, sẽ có không ít thành viên gặp đôi chút khó khăn. Vậy hãy cùng tham khảo các bước rút tiền từ tài khoản trò chơi về tài khoản cá nhân ngay trong bài viết sau.

Cách rút tiền từ tài khoản 8US

word image 9932 1

Cách rút tiền từ tài khoản 8US

Rút tiền là giao dịch vô cùng quan trọng đối với cả người chơi và cả cổng game bởi số tiền trong tài khoản là kết quả cày cuốc của người chơi, còn việc xử lý sẽ liên quan đến uy tín của cổng game. Chính vì vậy 8US rất chú trọng vào mảng này, để thuận tiện nhất cho người chơi hiện cổng game đang hỗ rút tiền bằng hai hình thức: qua ngân hàng và qua thẻ cào điện thoại.

Các bước rút tiền tại mỗi hình thức này cụ thể như sau:

Các bước rút tiền tại 8US bằng tài khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn rút khoản tiền đang có trong tài khoản game bằng tài khoản ngân hàng thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào cổng game, sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản 8US và Chọn mục “rút tiền” trên giao diện chính.

Bước 2: Lựa chọn phương thức rút tiền là Tài Khoản Ngân Hàng và chọn tên Ngân Hàng của bạn. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền vào biểu mẫu các thông tin gồm Tên tài khoản, số tài khoản, số tiền muốn rút theo đơn vị VNĐ.

word image 9932 2

Các bước rút tiền tại 8US bằng tài khoản ngân hàng

Sau khi điền xong, hãy kiểm tra lại khi chắc chắn các thông tin đều đã đúng, bấm chọn rút tiền để thực hiện lệnh. Hệ thống sẽ xác minh và xử lý giao dịch trong vài phút, khi nào có thông báo lệnh rút tiền thành công thì tiền sẽ được công vào tài khoản

Các ngân hàng đang liên kết với 8US bao gồm: Vietinbank, BIDV, Vietcombank, DongA, Sacombank, ACB và Techcombank.

Rút tiền tại 8US qua thẻ cào điện thoại

Các bước rút tiền từ tài khoản game bằng thẻ cào điện thoại gồm các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập tài khoản tại cổng 8US, sau đó bấm rút tiền và lựa chọn hình thức rút là “ Thẻ cào”.

Bước 2: Sau khi lựa chọn phương thức thẻ cào, bạn chọn một trong ba nhà mạng hiển thị trên màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu. Tiếp theo lựa chọn mệnh giá mong muốn và bấm vào mục “ rút thẻ” đề hoàn thành quy trình rút tiền

word image 9932 3

Rút tiền tại 8US qua thẻ cào điện thoại

Sau khi xử lý xong, mã thẻ và số seri thẻ sẽ được gửi về cho bạn qua thông báo, địa chỉ email hoặc số điện thoại, bạn hãy để ý để nhận nhé!

Những điều cần lưu khi rút tiền tại 8US

Mặc dù việc rút tiền tại 8US rất an toàn và thực hiện dễ dàng, nhưng các bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Hãy kiểm tra kỹ các thông tin trong toàn bộ giao dịch rút tiền, đặc biệt là thông tin ngân hàng của mình, tránh nhập sai số tài khoản khiến tiền bị chuyển nhầm cho người khác. Thông thường các vấn đề nhầm như vậy đều không thể giải quyết.
  • Để rút được tiền người chơi phải đáp ứng được số tiền nhất định có trong tài khoản game.
  • Hãy chụp màn hình lại thông tin giao dịch, nếu sau 24h không nhận được tiền thì phải liên hệ với tổng đài CSKH gửi kèm theo ảnh này để được hỗ trợ.

Mong rằng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn thực hiện giao dịch rút tiền tại 8US một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi rút tiền tại đây, vì đây là cổng game an toàn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *